Đang tải dữ liệu...

2009-10-09

Ghép nối các file PDF trực tuyến

Như chúng ta đều biết hiện nay hầu hết các tài liệu được chia sẻ trên mạng đều có định dạng file PDF, và với những file PDF có dung lượng lớn thường được người sử dụng chia ra thành nhiều phần nhỏ để dễ dàng upload và chia sẻ với mọi người qua email. Tuy nhiên khi tải về bạn lại mất khá nhiều thời gian khi phải xem từng phần một, vì vậy để tiết kiệm thời gian bạn có thể ghép nối nhiều file PDF riêng lẻ đó thành một file duy nhất.

Có nhiều công cụ thu phí và miễn phí có thể làm giúp bạn việc này. Nhưng nếu bạn không thích cài đặt thêm chương trình, thì công cụ trực tuyến www.mergepdf.net là nơi bạn cần đến. Dịch vụ được cung cấp hoàn toàn miễn phí, không yêu cầu người sử dụng đăng kí.

Cách sử dụng dịch vụ cũng khá dễ dàng.


- Từ giao diện trang chủ trong khung Select two (or more) PDF files... bạn bấm nút Pick Files…để chọn file PDF cần ghép nối lại với nhau. Vì mỗi lần bạn chỉ chọn được một file nên bạn thực hiện bấm nút Pick Files… nhiều lần để chọn, và tổng số file được chọn tối đa là 10 file với dung lượng mỗi file là 5 MB.


- Trong danh sách ghép nối nếu bạn muốn bỏ bớt file nào bạn chỉ cần bấm nút Remove trong cột Action để xoá file đó đi.

- Tiếp theo bạn bấm nút Merge PDF! để trang Web tiến hành ghép nối và sau khi ghép nối bạn xong bạn chỉ cần tải về sử dụng là xong.
( Cập nhật : 9/10/2009 )


ad downphanmem

Truy cập nhanh nhất mọi thông tin chuyển nhượng của Manchester United tại: ManUtd.downphanmem.net

ad downphanmem

[×]

Tải ebook miễn phí, link mediafire - Bấm vào đây

Copyright 2009 © Thế giới phần mềm - Thiết kế bởi Trung's Nguyễn.
Email : admin@downphanmem.net │Xem tốt nhất với Mozilla Firefox và độ phân giải màn hình 1366x768.