Đang tải dữ liệu...

2010-08-13

Greeting Card Builder 2.3.0.0

Bạn mất hàng ngàn giờ lướt web để tìm kiếm những tấm thiệp ưng ý cho những ngày hay lễ hội như: sinh nhật, giáng sinh, ngày tình nhân, lễ tạ ơn…. Có bao giờ bạn nghĩ là bạn sẽ tạo ra 1 tấm thiệp cho người thân và bạn bè?


Thật vậy, với phần mềm Greeting Card Builder sẽ giúp bạn thực hiện được điều đó.Bạn sẽ tạo ra được những tấm thiệp ưng ý nhất với sự giúp đỡ của phần mềm này. Hãy thử xem!!

Phần mềm cung cấp 31 mẫu cho sẵn cho tất cả sự kiện. Bạn cũng có thể thêm nhựng dòng ghi chú vào tấm thiệp, thêm những hình ảnh cá nhân của bạn vào đó, hình mẫu, khung hình hay tuỳ chỉnh chúng cùng với 1 trong số 15 hiệu ứng cho sẵn. Bạn có thể lưu lại nó cho những lần sử dụng sao đó. Lưu ảnh dưới dạng BMP, GIF, JPG, PNG, TIF or TGA. Sau khi thiết kế xong bạn có thể in ra để cho mọi người cùng xem thử. Tuyệt chưa??

Bạn cũng có thể chọn kích cỡ cho tấm thiệp nữa đó ngay khi bắt tay vào việc tạo thiệp. Có 5 loại tiêu chuẩn có sẵn: lá thư, giấy A4, A6, thiệp chúc mừng, bì thư và bạn có thể thiết lập màu nền cho nó nữa.

Một số tính năng:

* Tạo thiệp chúc mừng
* Biên tập thời gian thực
* Nhiều mẫu cho sẵn
* Những khung hình và đường viền
* Những hình nền
* Nhiều lớp
* Di chuyển, xoay, lật, chỉnh kích cỡ cho hình ảnh
* Những bộ lọc và hiệu ứng cho hình chụp.

...

ad downphanmem

Truy cập nhanh nhất mọi thông tin chuyển nhượng của Manchester United tại: ManUtd.downphanmem.net

ad downphanmem

[×]

Tải sách miễn phí cho máy đọc sách - Click

Copyright 2009 © Thế giới phần mềm - Thiết kế bởi Trung's Nguyễn.
Email : admin@downphanmem.net │Xem tốt nhất với Mozilla Firefox và độ phân giải màn hình 1366x768.